[x] ปิดหน้าต่างนี้
 


      
 

  

อาเซียน
อาหารประจำชาติ 10 ประเทศอาเซียน

พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557

คะแนน vote : 47  


 ...อาหารประจำชาติอาเซียน 10 ประเทศ...



ประเทศไทย (Thailand) : ต้มยำกุ้ง (Tom Yam Goong)





บรูไน ดารุสซาลาม (Brunei Darussalam) : อัมบูยัต (Ambuyat)






พม่า (Myanmar) : หล่าเพ็ด (Lahpet)





กัมพูชา (Combodia) : อาม็อค(Amok)





อินโดนีเซีย (Indonesia) : กาโด กาโด (Gado Gado)






ลาว (Loas) : ซุปไก่ (Chicken Soup)





มาเลเซีย (Malaysia) : นาซิ เลอมัก (Nasi Lemak)





ฟิลิปปินส์ (Philippines) : อโดโบ้ (Adobo)






สิงคโปร์ (Singapore) : ลักสา (Laksa)





เวียดนาม ( Vietnam) : Nem หรือเปาะเปี๊ยเวียดนาม


ที่มา : Aseantalk.com


เข้าชม : 1452


อาเซียน 5 อันดับล่าสุด

      อาหารประจำชาติ 10 ประเทศอาเซียน 28 / ส.ค. / 2557


 
กศน.ตำบลน้ำผุด
ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย
อาคารเอนกประสงค์บ้านเขาโหรง  หมู่ที่ 12 ตำบลน้ำผุด  อำเภอเมือง  จังหวัดตรัง  92000
ติดต่อ 090-896-3091    Email address :  riverine0@gmailcom
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05