รายละเอียดขั้นตอนการทำงาน (วิธีทำ)
1.นำเห็ดหูหนูมาล้างน้ำให้สะอาดนำมามาหันเป็นเส้นแล้วนำไปเชื่อมโดยใช้น้ำตาล ½ กก.
2.นำน้ำตาลทรายที่เหลือไปทำน้ำเชื่อม
3.นำเฉาก๋วย และเนื้อขนุนสุกมาหั่นให้เป็นเส้น
4.นำส่วนผสมต่างๆมาคลุกเคล้ากันให้ทั่ว(หูหนูเชื่อม ลูกชิด เฉาก๋วย ขนุน)
5.ตักใส่ถ้วย เติมน้ำเชื่อมใส่น้ำแข็ง
เข้าชม : 1169
|